1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
    + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
    + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
    + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Hỗ trợ chứng minh tài chính du học Canada

Thảo luận trong 'Dành Cho Chợ Kỹ Năng Sống' bắt đầu bởi Tang Kim Bich, 13/3/18.

  1. Tang Kim Bich

    Tang Kim Bich New Member

    Tham gia ngày:
    6/3/18
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại link bên dưới nhé!

    Ho tro chung minh tai chinh du hoc Canada

    Để thuyết phục được lãnh sự quán cấp visa cho em, ngoài ra chuẩn bị hồ sơ học tập tốt, bạn cần chứng minh với lãnh sự quán là chính mình có đủ năng lực tài chánh để có thể sinh sống, học tập ở tại quốc gia Canada trong suốt quá trình học tập và sinh sống tại đây.

    Hỗ trợ chứng minh tài chính du học Canada

    Hồ sơ chứng minh kinh tế du học Canada gồm 3 phần rất rõ ràng là thu nhập hàng tháng, sổ tiết kiệm và tài sản của gia đình. Số tiền trong sổ tiết kiệm để trang trải kinh tế quá trình đầu, thời gian sau đó là từ thu nhập hàng tháng.

    Theo nguyên tắc thì những người thân có mối quan hệ thân thích đều chứng minh được. Nếu phụ huynh không thể chứng minh kinh tế du học được thì có thể nhờ anh chị em ruột, cô gì chú bác ruột…

    Hỗ trợ chứng minh tài chính du học Canada : Trước tiên là sổ tiết kiệm.

    Số tiền trong sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính du học Canada là tầm 800 triệu trở lên, gửi trước ngày nộp hồ sơ 6 tháng. Em nên tính toàn bộ phí ăn ở, sinh hoạt, học phí, các phí bảo hiểm, vé máy bay… trong 1 năm đầu ở trường và thành phố bạn đăng ký học. Nếu nhiều hơn 800 triệu thì mở sổ tiết kiệm bằng chi phí 1 năm đó.

    ♦ Số 2 Về thu nhập hàng tháng.

    Người bảo trợ là gia đình hay họ hàng thì thu nhập hàng tháng phải ổn định và ở mức từ 40 triệu trở lên. Sau khi trang trải phí sinh hoạt cho phụ huynh ở tại Việt Nam thì số tiền tích lũy hàng tháng đủ để tài trợ cho du học sinh ở tại Canada.

    Lãnh sự quán Canada chấp nhận thu nhập từ buôn bán, cho thuê, kinh doanh, tiền lãi trong ngân hàng, góp vốn kinh doanh, cổ tức cổ phiếu… Toàn bộ phải chứng minh qua giấy tờ và mang tính pháp lý.

    Với trường hợp làm công ăn lương thì cần cung cấp thư xác nhận chức vụ, nghiề nghiệp, việc làm, mức lương hoặc giấy tờ liên quan phản ánh mức thu nhập của gia đình.

    Nếu là chủ doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh thì chứng minh bằng giấy phép kinh doanh, các hợp đồng, giấy tờ chứng minh thu nhập, giấy nộp thuế.
    Thu nhập từ cho thuê thì cần hợp đồng thuê mướn và hóa đơn thanh toán hàng tháng (nếu có).

    Đôi khi việc nộp các giấy tờ này vẫn là chưa đủ bởi ngay Canada, việc lao động, kinh doanh khác Việt Nam nên trong một số trường hợp, người giải quyết hồ sơ không hiểu được cách thức kinh doanh hay mức lương của ứng viên. Từ đó dẫn đến việc hồ sơ bị đánh giá là không rõ ràng và bị đánh trượt. Ví dụ như hình thức hộ kinh doanh cá thể – một hình thức kinh doanh phổ biến ở tại Việt Nam, giấy tờ liên quan đến thu nhập từ hình thức này không đủ xác đáng và khó chứng minh được thu nhâp. Đó là khó khăn của rất nhiều phụ huynh khi chứng minh tài chánh du học Canada. Nên để chuẩn bị 1 bộ hồ sơ du học Canada tốt nhất hãy nhấc máy lên và gọi ngay về số (08) 38484879 – 0989 006 890 để được tư vấn, hỗ trợ hồ sơ chứng minh tài chính du học Canada.


    ♦ Trường hợp có cha mẹ ở Canada thì cha mẹ có thể chứng minh một phần tài chánh cho du học sinh.

    Cụ thể là chứng minh công việc ổn định và nhà cửa để giúp du học sinh có chỗ ăn ở ngay tại Canada. Dù vậy, học phí là do người ở tại Việt Nam chứng minh. Có như vậy xin Visa mới thành công được. Hồ sơ chứng minh của người thân tại Canada bao gồm thư bảo lãnh ghi rõ trách nhiệm kinh tế, thư xác nhận việc làm ổn định.

    ♦ Cuối cùng, phần tài sản của ba mẹ.

    Hãy chuẩn bị giấy chứng nhận sở hữu nhà cửa, căn hộ, xe hơi hay tài sản có giá trị khác. Điều đó sẽ làm tăng khả năng cấp Visa lên. Và chính mình phải nhấn mạnh lại “Trong chứng minh tài chánh du học Canada, ĐSQ không quan tâm tài sản nhiều như tiền tiết kiệm”

    Việc chứng minh tài chánh du học Canada phải có sự thích hợp và logic của nó giữa thu nhập hàng tháng, sổ tiết kiệm, khả năng chi trả học phí và kinh phí sinh hoạt suốt khóa học… Sổ tiết kiệm giá trị bao nhiêu phải thích hợp với phí sinh hoạt, học phí của em trong thời gian đầu và phù hợp với thu nhập hàng tháng. Vì sổ tiết kiệm của bạn hình thành từ thu nhập hàng tháng trong thời gian trước khi đăng ký đi du học. Thu nhập hàng tháng cũng phải đủ để trang trải phí sinh hoạt của gia đình ngay ở Việt Nam và mức phí của du học sinh ngay Canada.

    Khi nộp hồ sơ lên lãnh sự quán Canada, nhân viên xét hồ sơ sẽ xem xét hồ sơ, nếu họ có lo lắng hay nguyện vọng làm rõ thêm thông tin nào trong bộ hồ sơ, LSQ sẽ gửi giấy mời hẹn lên PV. Nếu hồ sơ chuẩn bị tốt, thể hiện khả năng kinh tế ổn định, hồ sơ rõ ràng, Lãnh sự quán sẽ không yêu cầu phỏng vấn.

    ☀ Tóm lại, hồ sơ chứng minh tài chính du học Canada

    – Giấy tờ xác nhận tiền gửi trong ngân hàng hoặc sổ tiết kiệm (đã gửi từ 6 tháng trước)

    – Giấy tờ chứng minh việc làm của em hoặc người thân:

    + Nếu bạn hoặc gia đình làm việc công nhân viên chức cho công ty tư nhân hay nhà nước thì phải có giấy tờ liên quan đến công việc như hợp đồng lao động, bảng lương.

    + Nếu là chủ doanh nghiệp thì cần phải có giấy đăng ky kinh doanh, hình chụp cơ sở kinh doanh, biên lai thuế trong 6 tháng vừa qua.

    – Giấy tờ nhà đất, sổ đỏ, sổ hồng…

    ☀ Nếu người bảo trợ kinh tế cư trú ở ngay Canada thì cần những giấy tờ sau:

    – Thư bảo lãnh ghi rõ trách nhiệm tài chánh.

    – Tiền gửi ngân hàng.

    – Bản sao khai thuế thu nhập trong 2 năm vừa qua.

    – Giấy tờ xác nhận việc làm của người bảo lãnh.

    Nếu bạn có ba mẹ ở Canada, có thể nhờ người đó đứng ra chứng minh một phần tài chính cho bạn (ví dụ: chứng minh người đó có công việc ổn định, có nhà cửa có thể giúp bạn có được chỗ ăn và ở ngay ở Canada). Ngược lại, tiền học phí và phí sinh hoạt phải do em hoặc ba mẹ ngay tại Việt Nam chứng minh. Như vậy hồ sơ xin thị thực của bạn mới có khả năng đậu cao.

    Để làm thủ tục xin visa, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

    Bước 1:

    Các tư vấn viên của Tân Đại Dương sẽ hỗ trợ cho bạn chuẩn bị các loại giấy tờ như chứng minh kinh tế, bảng điểm… theo yêu cầu của cơ quan đại diện ngoại giao Canada

    Bước 2:

    Tư vấn viên của Tân Đại Dương sẽ giúp em kiểm tra các hồ sơ xin visa du học Canada mà bạn chuẩn bị. Bộ hồ sơ xin visa du học thường gồm:

    • Thư nhập học
    • Bảng điểm
    • Giấy chứng minh tài chánh của người tài trợ
    • Giấy xác nhận tài sản
    • Nếu người tài trợ từ phía Canada thì cần có những giấy tờ sau: Thư bảo lánh ghi rõ trách nhiệm tài chánh, tiền gửi ngân hàng, bản sao khai thuế thu nhập trong 2 năm gần nhất, thư xác nhận việc làm, gây xác nhận tài sản
    • Lý lịch tư pháp (đối với học sinh trên 18 tuổi)
    • Tờ khai giám hộ (đối với học sinh dưới 18 tuổi)
    • Khám sức khỏe
    Bên cạnh ra, trong quá trình làm hồ sơ, nhân viên tư vấn sẽ gợi ý băn khoăn khi em điền đơn xin thị thực nhập cảnh du học

    Bước 3: Kiểm tra quy định riêng của tỉnh bang

    Nếu chọn học ở ngay trường thuộc tỉnh Quebec, du học sinh cần có giấy chấp nhận vào tỉnh Quebec (CAQ). Tư vấn viên của Tân Đại Dương sẽ hỗ trợ các thủ tục cần thiết để đảm bảo hồ sơ của em được cấp CAQ trước khi nộp hồ sơ xin visa

    Bước 4: Nộp hồ sơ

    Sau khi kiểm tra, bạn cần nộp hồ sơ đến Phòng Tiếp Nhận Hồ Sơ và Thị Thực Nhập Cảnh Canada của Tổ chức Di cư Quốc tế (gọi tắt là IOM). Lệ phí xử lý 190 đô la Mỹ (lệ phí có thể thay đổi theo từng thời điểm).

    Bộ hồ sơ tư vấn khám sức khỏe sẽ được gửi đến du học sinh khi đơn xin thị thực nhập cảnh của du học sinh tạm thời được chấp thuận, Nơi khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán Canada chỉ định.

    Bước 5: Bổ sung giấy tờ và thông tin

    Khi xét hồ sơ, cơ quan đại diện ngoại giao Canada có thể yêu cầu bạn bổ sung một số giấy tờ. Tư vấn viên của Tân Đại Dương có thể cho em lời khuyên về những thủ tục này

    Du học Tân Đại Dương với nhiều năm trong lĩnh vực làm hồ sơ du học Canada, chúng tôi sẽ giúp các em tìm trường theo yêu cầu, hướng dẫn hồ sơ chứng minh tài chánh du học Canada, Thủ tục xin visa du học Canada …

    Bài xem thêm: Điều kiện du học Canada ra sao? Du học Canada cần có bằng tiếng Anh IELTS hay TOEFL?

    Bí quyết làm sao đậu Visa du học Canada? Điều kiện đi du học Canada ? Hỗ trợ chứng minh tài chính du học Canada cần gì? Kinh phí du học Canada cần bao nhiêu tiền? Chuẩn bị du học Canada tự túc và thủ tục chứng minh tài chính du học Canada như thế nào? Thông tin học phí và điều kiện du học các trường đại học Canada? Cơ hội định cư, làm việc tại Canada? Gọi ngay T: (08) 38484879 – 0989 006 890. Hoặc truy cập ngay website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – visacanada.edu.vn

    CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU NGAY Ở VN: TÂN ĐẠI DƯƠNG

    Ở tại TP.HCM

    Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Q.01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Quận.01 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

    Điện thoại: 028.3848 4879 – 01677.387.138.

    Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi Nhánh Q.05: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema):

    ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

    LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI
     

Chia sẻ trang này