1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Sẽ có cơ hội định cư Canada nếu du học trường Queen’s University bang Ontario

Thảo luận trong 'Dành Cho Vé Máy Bay' bắt đầu bởi CAMTHYNGUYEN2196, 6/7/17.

 1. CAMTHYNGUYEN2196

  CAMTHYNGUYEN2196 New Member

  Tham gia ngày:
  3/7/17
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất:


  Se co co hoi dinh cu Canada neu du hoc truong Queen’s university bang Ontario


  Hiện nay Canada là một trong những quốc gia được rất nhiều các bạn trên thế giới lựa chọn là điểm đến du học của mình. Bên cạnh nền giáo dục uy tín thì mỗi năm chính phủ Canada luôn có những chính sách nhằm khuyến khích và hỗ trợ cho các bạn sinh viên. Một trong những chính sách nổi bật nhất là chính sách định cư tại các bang. Và hôm nay chúng ta sẽ được tìm hiểu “Du học trường Queen’s University bang Ontario để có cơ hội định cư Canada” qua sự chia sẻ của cô Daisy – Giảng Viên Anh Văn với kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm, đồng thời là tư vấn các chương trình của Tân Đại Dương nhé!


  Câu 1 Em tên là Thành Dũng hiện nay em đã có được Visa du học Canada và em cũng đã chọn được trường học cho mình là trường Queen’s University bang Ontario, em dự định sau khi hoàn thành xong chương trình học em sẽ xin được ở lại định cư tại đây. Em được biết bang Ontario đang có những chính sách định cư. Vậy Anh/Chị có thể cho em biết cụ thể những chính sách định cư ấy là gì không ạ? Em xin chân thành cảm ơn!


  Cô Daisy – giáo viên Ngoại ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:


  Chào Thành Dũng!

  Chương trình đề cử tỉnh Ontario được gọi là Chương trình nhập cư Nominee Ontario (OINP), mà tiền thân là Chương trình đề cử Opporunities Ontario tỉnh (OOPNP). Thông qua chương trình này, người nhập cư với các kỹ năng và kinh nghiệm mục tiêu của tỉnh có thể nhận được một giấy chứng nhận đề cử tỉnh bang Ontario, mà sẽ cho phép quốc gia nước ngoài để áp dụng cho Canada Permanent Residence với thời gian xử lý được nhanh hơn so với các chương trình nhập cư Canada.


  Các OINP chấp nhận các ứng dụng theo một số chủng loại di trú:


  Human Capital Priorities Stream (aligned with Express Entry)

  Diện này cho phép các (OINP) đề cử cá nhân có Express Entry liên bang và những người có giáo dục bắt buộc, kinh nghiệm làm việc lành nghề, khả năng ngôn ngữ, và các đặc điểm khác để giúp họ thiết lập thành công và hòa nhập vào thị trường lao động và cộng đồng của Ontario.

  French-Speaking Skilled Worker Stream (aligned with Express Entry)

  Các công nhân có tay nghề cao có khả năng ngôn ngữ nói tiếng Pháp, tiếng Anh mạnh mẽ và những người muốn sống và làm việc lâu dài ở Ontario. Ứng dụng này cho phép đề cử cá nhân trong việc Express Entry và những người có giáo dục bắt buộc, kinh nghiệm làm việc lành nghề, khả năng ngôn ngữ, và các đặc điểm khác để giúp họ thành công lập và hòa nhập vào thị trường lao động và cộng đồng của Ontario.


  General category

  Thông qua diện này, Ontario sử dụng lao động có thể tuyển dụng lao động từ nước ngoài cho các vị trí có tay nghề đã được phê duyệt (theo phân loại của Chính phủ Canada như “NOC 0, A hoặc trình độ B”). Những nhân viên này có thể đang sống ở nước ngoài hoặc ở Canada tại thời điểm nộp đơn.

  International Students category

  _ Sinh viên với một “International student Offer Job Stream” – Tiểu chương trình được tạo ra để giúp người sử dụng lao tuyển sinh viên quốc tế. Nó được mở để sử dụng lao động và sinh viên Ontario với việc cung cấp trên địa bàn tỉnh.

  – Tiến sĩ quốc tế ” International PhD Graduate Stream” – Tiểu chương trình là cá nhân đã tốt nghiệp từ tiến sĩ tại một trường đại học công lập của Ontario (Một lời đề nghị công việc không cần thiết)

  – Thạc sĩ quốc tế ” International Masters Graduate Stream” – Tiểu chương trình hiện nay đang hoạt động như một chương trình thí điểm tạm thời, các cá nhân đã tốt nghiệp với tấm bằng Thạc sĩ từ một trường đại học công lập Ontario (Một lời đề nghị công việc không cần thiết).

  >>> Để biết thêm thông tin chi tiết về “Du học trường Queen’s University bang Ontario để có cơ hội định cư Canada”, các bạn có thể truy cập vào website: visacanada.edu.vn hoặc Fanpage Du học Tân Đại Dương để các bạn dễ dàng trao đổi, thảo luận hoặc theo dõi thêm những thông tin, chương trình mới.


  Câu 2 Em tên là Mẫn Nhi hiện nay em đang học đầu tiên tại trường đại học Hutech TPHCM. Em đang có mong muốn đi du học Canada vào năm nay và qua đó em sẽ học trường Queen’s University bang Ontario. Em muốn được biết thêm về thông tin, các chương trình giáo dục cũng như yêu cầu đầu vào của trường như thế nào? Xin nhờ các Anh/Chị tư vấn giúp em ạ! Em xin cảm ơn!


  Cô Daisy – giáo viên ngoại ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:


  Chào Mẫn Nhi!

  Trường Đại học Queen’s là trường Đại học lâu đời thứ 2 của tỉnh Ontario, được xây dựng năm 1814. Về mặt học thuật, trường Đại học Qeen’s luôn luôn bảo đảm được trình độ rất cao, có người đã gọi trường này là “ Prinston của Canada”. Trường thuộc Đại học tổng hợp London, nổi tiếng về chất lượng nghiên cứu và giảng dạy. Với khuôn viên xinh đẹp làm bằng đá vôi, các tòa nhà tiện nghi hiện đại, các chương trình giảng dạy thực tiễn, Queen đem đến cho học sinh một sự tiện ích tối đa khi theo học ngay đây

  Du học trường Queen’s University bang Ontario để có cơ hội định cư Canada


  Chương Trình Đào Tạo:

  – Các khoa Sinh vật, Y học, Thương nghiệp, Công trình, Pháp học, Nghệ thuật và khoa Lý đều nổi tiếng thế giới.

  – MBA của trường Đại học Queen’s đứng hàng thứ hai của Canada.

  Một số khóa học thường được các sinh viên Việt Nam lựa chọn:

  – Chương trình Dự bị Đại học 1 năm và Dự bị thạc sỹ: (nhiều ngành học), các khóa củng cố anh văn

  – Chương trình Cử nhân: Kỹ sư ngành Quản trị Kinh doanh, Kinh tế học, Khoa học máy tính, Thương mại điện tử, Điện tử, Nghiên cứu vũ trụ, Cơ khí, Thể thao và Y học, Luật, Y, Công nghệ sinh học, Công nghệ Vật liệu môi trường…

  – Chương trình Thạc sĩ: đa dạng, trong đó có các ngành mới

  +Quản lý và Khai thác Công nghệ.

  +Quản lý dự án

  +Thời gian nhập học thường tập trung vào tháng 2, 7, và 9.

  +Học bổng cho hầu hết các khóa học.

  +Du học trường Queen’s University bang Ontario để có cơ hội định cư Canada

  Yêu cầu đầu vào:

  Đại học: Tốt nghiệp THPT; TOEFL iBT từ 80 điểm trở lên/ IELTS 5.0 trở lên

  Sau đại học: Tốt nghiệp đại học; TOEFL iBT từ 88 điểm trở lên/ IELTS 7.0 trở lên.


  >>> để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương, bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D


  Hoặc bạn có thể liên lạc theo số điện thoại (08)38484879 – (08)38382080 để biết thêm thông tin về “Du học trường Queen’s University bang Ontario để có cơ hội định cư Canada”


  Câu 3 Hiện em đang tìm hiểu vấn đề du học tại các nước thì em thấy rằng Canada là một nước có nền giáo dục hang đầu môi trường ở đây lại rất an toàn hơn thế em có người cô hiện đang sinh sống tại bang Ontario Canada nên gia đình muốn cho em đi du học ở đây. Tuy nhiên em còn đang rất băn khoăn vì em nghe nói khí hậu tại Canada rất khắc nghiệt vậy không biết khí hậu tại tỉnh bang Ontario như thế nào? Có khắc nghiệt không ạ? Mai Thủy tại Đồng Nai.


  Cô Daisy – Giảng viên anh văn với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:

  Chào Mai Thủy!

  Ontario là một tỉnh bang rộng lớn của Canada với địa hình khá đa dạng vì vậy, khí hậu ở bang này cũng được phân hóa phóng phú, và tạo thành 3 miền khí hậu riêng biệt.

  Phía Bắc: khí hậu khắc nghiệt, mùa đông lạnh kéo dài, mùa hè mát mẻ hơn nhưng thời gian lại khá ngắn.

  Phía Đông và trung tâm: ở khu vực này, mùa hè thường nóng, còn mua đông thì tuyết rơi khá nhiều.

  Phía Tây Nam: đây là vùng có khí hậu dễ chịu nhất trong 3 vùng. Mùa hè nóng ẩm, mùa đông có tuyết rơi. Đây cũng là nơi thu hút nhiều dân cư, đặc biệt là du học sinh đến sinh sống và học tập.


  Du học trường Queen’s University bang Ontario để có cơ hội định cư Canada


  tham khảo: Học ngành nào dễ xin định cư Canada sau khi tốt nghiệp?


  Để cập nhật đây đủ thông tin về “Du học trường Queen’s University bang Ontario để có cơ hội định cư Canada” cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới nhé:


  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG


  Tại TP.HCM

  chi nhánh Quận 1 : Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

  tell: 08.3848 4879 – 0989 006 890.


  chi nhánh Q.5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema):

  tell: 08.3838 2080 – 01665 157 271.


  Tại Nha Trang

  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa:


  tell: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).


  Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – visacanada.edu.vn


  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI
   

Chia sẻ trang này